Biệt thự The Jade Orchid

Biệt thự The Jade Orchid nằm trong đại dự án The Jade Orchid thuộc khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Do Vimefulland làm đơn vị chủ đầu tư và khởi công dự án này. Sau thành công với các dự án trong năm 2018 như nổi bật phải kể đến như: The Emerald, BelleVille Hà Nội, The Ede Rose. Nối tiếp những thành công đó chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên The Jade Orchid Cổ Nhuế.

biệt thự the jade orchid

Thiết kế của biệt thự The Jade Orchid

Biệt thự song lập là một trong những dòng sản phẩm nổi bật tại The Jade Orchid, biệt thự được thiết kế rộng rãi, sang trọng và vô cùng hiện đại. Những căn biệt thự đươc xây dựng liền nhau bằng một bức tường nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng và các tiện nghi cao cấp giữa các ngôi biệt thự The Jade Orchid.

Phòng ngủ được thiết kế mang một âm hưởng tân cổ điển đồng nhất với kiến trúc của ngôi nhà, tuy nhiên được biến tấu linh hoạt một cách linh hoạt với bốn phòng mang phong cách khác nhau dành cho ông bà, vợ chồng, con trai và con gái. Phòng được sử dụng tông màu nâu trầm làm màu chủ đạo mang đến một không gian ấm cúng, gần gũi và gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn. Nổi bật là không gian phòng bếp thông với phòng ăn, được nghiên cứu cẩn thận về khoảng cách cũng như kích cỡ tủ, bàn bếp, sao cho gia chủ có thể sử dụng tất cả công năng của phòng bếp và phòng ăn một cách tối đa, thuận tiện nhất.

Mặt bằng thiết kế biệt thự The Jade Orchid

Biệt thự The Jade Orchid được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Nhà biệt thự song lập lô giữa là công trình 3 tầng, 3 mặt thoáng, có diện tích 1 tầng là 75m2. Các tầng được bố trí như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, vệ sinh và gara để xe.
  • Tầng 2: Thiết kế một phòng ngủ master có phòng vệ sinh và phòng thay đồ cùng 1 phòng ngủ thường có vệ sinh riêng, mang lại sự riêng tư cho quý khách hàng.
  • Tầng 3: Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 khu vệ sinh chung, 1 sân phơi đồ cho chủ nhân.