Chủ đầu tư The Jade Orchid là ai ?

Dự án The Jade Orchid là dự án nằm tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế. Dự án có tầm cỡ quy mô rất lớn và được đánh giá cao và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Và hãy cùng tìm hiểu chủ đầu tư The Jade Orchid là ai ?

Chủ đầu tư dự án The Jade Orchid là ai ?

Dự án The Jade Orchid được xây dựng bởi đoàn Dược phẩm VimeDimex – Vimefulland là thương hiệu bất động sản nổi tiếng. Một trong những chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm cũng như thương hiệu và uy tín tại Việt Nam.

VimeFulland

Tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid ra sao?

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, Vimefulland đang ngày càng khẳng định mình với khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vimefulland là chủ đầu tư luôn xây dựng dự án bám sát theo kế hoạch dự án đặt ra, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Điều đó sẽ giúp cho Vimefulland đứng vững trên thị trường đầu tư bất động sản từ xưa đến nay.

Các dự án chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse,…được chủ đầu tư Vimefulland thực hiện phải kể đến các dự án đã hoàn thành như: Belleville, The Emerald, Citilight… Đây đều là dự án có quy mô lớn đã được triển khai thực hiện và mang đến thành công rực rỡ. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm chọn mua căn hộ tại dự án The Jade Orchid.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid. Nếu khách hàng và bạn đọc cần thêm các thông tin khác về dự án The Jade Orchid có thể liên hệ với chúng tôi.