Địa chỉ in decan tại Đà Nẵng nhanh và giá rẻ nhất

Vật liệu decan khá hữu ích cho công việc kinh doanh hoặc quảng bá sản phẩm/thương hiệu. Tuy nhiên việc tìm địa chỉ in decan tại Đà Nẵng giá rẻ, in tem nhãn đề can chất lượng cao không hề đơn giản. Nhưng với chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại hình, vật liệu decan và đã từng phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ – công ty quảng cáo Thu Phóng (ZOOM) tự tin là đơn vị in decan số 1 tại thành phố Đà Nẵng.

Các loại in decan tại Đà Nẵng thông dụng nhất

Các loại in decan tại Đà Nẵng

Mỗi loại decan có những ưu điểm và giá trị sử dụng riêng, phục vụ cho từng loại tem nhãn hoặc mục đích sử dụng. Công ty quảng cáo Thu Phóng xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại decan hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:

Decan giấy

Hình thức decan giấy là loại decan giấy có bề mặt trắng và hơi bóng, giống như bề mặt giấy couche. Một khi bóc khỏi lớp đế thì có ngay lớp keo dính có khả năng dán lên sản phẩm decan lên một bề mặt. Thông thường các địa chỉ in decan tại Đà Nẵng loại giấy thường dùng làm nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

Decan trong

Loại này có bề mặt là lớp nhựa trong suốt cùng lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên kính, hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. Và ưu điểm của in decal trong có thể nhìn xuyên thấu được nên hay được dùng làm sticker hoặc tem bảo hành.

Decan thiếc

Bề mặt decan này có phủ một lớp nhũ bạc tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính cực tốt. Các địa chỉ in decan tại Đà Nẵng thường được dùng loại này để dán lên các sản phẩm công nghiệp hoặc vật dụng bằng kim loại hay các sản phẩm khác đòi hỏi kết dính cao.

Decan 7 màu

Khá đặc biệt với loại decan 7 màu với lớp nhũ phản chiếu ánh sáng và tạo hiệu ứng đa màu sắc. Và loại decan 7 màu sẽ được dùng nhiều trong sản xuất tem bảo hành, tem chống hàng giả. Đặc biệt nữa, decal 7 màu hay dùng công nghệ in khắc laser không màu.

Decan vỡ

Decan vỡ sẽ có bề mặt giòn, lớp keo dính cực tốt rất phù hợp để làm tem bảo hành sản phẩm.

Decan PP

In decan tại Đà Nẵng loại PP sẽ có khổ lớn, bề mặt nhẵn lì và dùng cho in ấn biển hiệu quảng cáo bằng máy in phun công nghệ Hifi. Sau khi in phủ một lớp màng bóng hoặc mờ thì có khả năng giữ độ bền của mực và chống nước rất xuất sắc

Ngoài ra còn có các loại decan ở trên thì còn một số loại khác như: decal nhựa trắng, decal kim loại, decal ngũ sắc, decal inox…

Địa chỉ in decan tại Đà Nẵng – Công ty quảng cáo Thu Phóng (ZOOM)

Địa chỉ in decan tại Đà Nẵng

  •         Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm cho khách hàng
  •         Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết công ty Thu Phóng
  •         Thiết kế nhiều phương án, ý tưởng demo để khách hàng lựa chọn
  •         Với đội ngũ Designer trẻ trung và đầy sức sáng tạo, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn thiết kế hoặc chỉnh sửa file mẫu.
  •         Thu Phóng – địa chỉ in ấn decan tại Đà Nẵng đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất
  •         Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp của khách hàng
  •         Giao hàng tận nơi đối với khách hàng trong nội thành Đà Nẵng
  •         Vận chuyển hàng toàn quốc bằng xe khách hoặc bưu điện

Địa chỉ: Lô 99A (đối diện tòa nhà Dầu khí) – Đường 30/4 – Đà Nẵng

Hotline: 05116 555 655 – 0934 555 655

Email: [email protected]

Skype: zoomadv

Tham khảo thông tin địa chỉ in decan tại Đà Nẵng: https://zadv.vn/in-decal-gia-re-tai-da-nang/