Dự án căn hộ Vinhome quận 9 cho bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thời thượng

Cuộc sống thời thượng ngày nay không chỉ là một cuộc sống thoải mái và đầy đủ mà còn là một cuộc sống thông minh và tiện lợi. Tại dự án căn hộ Vinhome quận 9, tất cả các tiêu chí sống đó đều được đáp ứng tối đa. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến định cư hàng đầu cho những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu nhất trong khu vực.

Tận hưởng cuộc sống thời thượng tại Vinhome quận 9

Căn hộ thông minh – Xu hướng chung của thời đại

Tại các thành phố lớn trên thế giới, căn hộ thông minh là xu hướng phát triển phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng theo đuổi. Con người ngày càng muốn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng những giá trị của cuộc sống, tận hưởng những giây phút thư giãn. Nhưng cuộc sống hiện đại hơn, những người càng bận rộn và thời gian hạn hẹp, tối ưu hóa thời gian trong các hoạt động hàng ngày là một yếu tố quan trọng để tăng thời gian tận hưởng cuộc sống.

Đó cũng là lý do mà dự án căn hộ Vinhome quận 9 thông minh xuất hiện. Các căn hộ được ứng dụng công nghệ hiện đại với chuỗi nội thất thông minh, tối đa hóa thời gian vận hành hàng ngày. Để chủ nhân có thể tận dụng tối đa thời gian để tận hưởng cuộc sống, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Nội thất thông minh là xu hướng thời đại 4.0

Cuộc sống hiện đại không chỉ là một cuộc sống thoải mái và đầy đủ, mà còn là một cuộc sống thông minh và tiện lợi. Tại dự án căn hộ Vinhome quận 9 tất cả các tiêu chí sống đó đều được đáp ứng tối đa. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến định cư hàng đầu cho cư dân của tầng lớp thượng lưu trong khu vực.

Đối với những người trẻ tuổi yêu thích công nghệ, căn hộ thông minh là lựa chọn hàng đầu. Vì họ thỏa mãn đam mê và mang lại cuộc sống tiện lợi, trẻ trung và năng động.

Chính vì những yếu tố này mà căn hộ thông minh đang trở thành xu hướng không thể thiếu của thời đại. Trên thế giới, mô hình căn hộ thông minh đã bắt đầu xuất hiện từ lâu và được chào đón nhiệt tình. Ở các nước phát triển, đây là mô hình được các nhà phát triển bất động sản theo đuổi.

Tại Việt Nam, căn hộ thông minh cũng đã bắt đầu xuất hiện và một trong những dự án tiên phong trên thị trường mang đến sản phẩm ưu việt này là dự án căn hộ Vinhome quận 9.

Cuộc sống thông minh lành mạnh tại dự án Vinhome Land

Dự án Vinhome Land nằm trong thành phố thông minh tuyệt vời Vinhome Grand Park. Đây là một dự án tiên phong trong thị trường ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào hoạt động quản lý đô thị tại TPHCM. Mang đến một cuộc sống an toàn và thoải mái tối đa cho cư dân.

Trong mọi căn hộ thông minh trong dự án, cư dân có thể điều khiển gần như tất cả các thiết bị điện tử gia đình bằng giọng nói hoặc có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc điều khiển từ xa ngay cả khi chủ nhà không có ở nhà. Chủ sở hữu căn hộ có thể giám sát tất cả mọi thứ trong nhà ngay cả khi làm việc, có thể bật điều hòa trên đường đi làm về để làm cho ngôi nhà mát mẻ.

Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao với tiện ích tại Vinhome

Tất cả mang lại một cuộc sống thoải mái và thuận tiện nhất cho cư dân. Nhờ sự thông minh trong căn hộ Vinhome ở quận 9, cư dân sẽ tiết kiệm trung bình khoảng 2 giờ mỗi ngày, tối ưu hóa thời gian để tận hưởng và mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Ngoài ra, có những ứng dụng dân cư được tạo ra để hỗ trợ cư dân có thể giảm nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày và tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại, cư dân có thể báo cáo sự cố hoặc có thể lên lịch tổ chức tiệc nướng tại công viên BBQ, đăng ký các tiện ích, trả tiền điện nước và phí dịch vụ,… 

Cư dân tại căn hộ Vinhome ở quận 9 cũng có thể đi siêu thị tại các cửa hàng trong khu vực chỉ bằng điện thoại thông minh, không mang theo tiền mặt hoặc bất kỳ loại thẻ nào. Đây là giá trị của một cuộc sống thoải mái mà không phải đô thị nào cũng có.

Có thể nói dự án Vinhomes Land quận 9 mang đến cuộc sống thông minh và thuận tiện nhất cho cư dân. Tất cả thông tin dự án xin vui lòng theo dõi tại đây