Một trong những dự án đang rất thu hút sự quan tâm của cư dân thủ đô hiện nay, đó chính là The Jade Orchid. Đây là một dự án bất động sản mang đến cho khách hàng và cả các chủ đầu tư rất nhiều những tiện ích. Và dường như điều đáng quan tâm hàng đầu của cư dân đó chính là giá bán của dự án.

mặt bằng the jade orchid

Mặt bằng The Jade Orchid

 

Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế với mức giá bán hợp lý

Với các sản phẩm như: Shophouse, liền kề, biệt thự, chung cư.

+ Giá dự kiến chung cư: 25-28 triệu/m2

+ Giá dự kiến shophouse: từ 130-140 triệu/m2

+ Giá dự kiến liền kề: từ 130-160 triệu/m2

+ Giá dự kiến biệt thự: từ 130 triệu/m2.

 

Thông tin giá bán The Jade Orchid

Cũng chính vì xuất phát từ những tiện ích mang lại mà giá bán cũng trở thành tâm điểm, sự chú ý của đông đảo cư dân. Nơi đây vốn dĩ được thiết kế theo 3 phân khu riêng biệt, bởi vậy mà giá bán cũng có sự khác nhau, hoàn toàn không có sự tương đồng hay thống nhất về một mức giá mặt bằng chung.

Mức giá đối với chung cư The Jade Orchid sẽ thấp hơn một chút so với mức giá bán liền kề, biệt thự, shophouse và Officetel… Điều này tùy vào nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng mà sẽ có cho mình những tính toán cân đối nhất.

Ngoài ra, do sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản mà mức giá bán của The Jade Orchid cũng trở nên khó kiểm soát và dừng lại ở một con số cụ thể nào đó.

Để có thể tranh thủ được giá bán ưu đãi nhất, góp phần tiết kiệm chi phí cho việc sở hữu không gian sống thì bạn đừng nên quá chần chừ vào việc mua chung cư. Vì thực tế cho rằng, một khi sức nóng của các dự án bất động sản càng tăng thì sẽ kéo theo sự đi lên của giá bán.

Đừng quá lo lắng, vì khi quyết định mua chung cư với mức giá bán đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng tiến độ thanh toán vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ được phép thanh toán trong 5 đợt với những mức % tương ứng. Đi kèm với đó chính là sự đảm bảo và chính xác về các giấy tờ, chứng nhận pháp lý.

Như vậy, có thể thấy rằng, vấn đề về giá bán The Jade Orchid hoàn toàn không phụ thuộc vào chủ đầu tư. Nếu có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tại đây, bạn hãy tự cân nhắc và có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua.