Nội thất The Jade Orchid

Dự án The Jade Orchid chủ đầu tư Vimefulland xây dựng. Sở hữu cho mình một vị trí vàng tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm, với tuyến đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế đã mang lại lợi thế lớn về vị trí địa lý cho dự án này.

Hơn nữa, dự án được Vimefulland áp dụng theo tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe mang tới cho cuộc sống người dân nơi đây những tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt hàng ngày. Khuôn viên, vườn hoa dài mang tới địa điểm tập thể dục, chăm sóc sức khỏe vô cùng lý tưởng. Cùng với những công trình tiện ích chúng ta cũng quan tâm đến nội thất căn hộ dự án The Jade Orchid giúp giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng tại căn hộ của dự án The Jade Orchid

Nội thất căn hộ The Jade Orchid

Được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, các căn hộ của chung cư The Jade Orchid tạo nên sự khác biệt rất lớn với các dự án khác. Các căn hộ tại đây được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu ở của người dân.

Căn hộ diện tích từ 60 đến 70 m2 với 2 phòng ngủ, căn từ 95 đến 115 m2 với 3 phòng ngủ, căn diện tích 120 m2 có 4 phòng ngủ. Các căn hộ đều có 2 logia, phòng bếp lớn.

Dù chưa tiến hành thi công xong nhưng theo kế hoạch cũng như thiết kế thì nội thất căn hộ sẽ được bàn giao cơ bản gồm có:

  • Tường và trần được tiến hành sơn nước toàn bộ.
  • Trần làm bằng thạch cao với khả năng chống cháy, chịu nhiệt tốt, cùng việc tiêu âm, cách âm cao mang tới không gian yên tĩnh, không ồn ào và tránh ảnh hưởng âm thanh từ các phòng với nhau. Hơn nữa, trần thạch cao lại không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng nên thích hợp được lựa chọn làm nội thất căn hộ The Jade Orchid.
  • Sàn được lát bằng gạch Prime hoặc loại gạch tương đương.
  • Gian bếp được xây và tiến hành ốp gạch Granite.
  • Cửa: các cửa chính, cửa phòng được làm từ gỗ công nghiệp nhằm mang tới sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp gia chủ. Còn các phần cửa sổ, cửa ra ban công sẽ được làm bằng cửa nhựa lõi thép hoặc cửa nhôm nhằm cung cấp ánh sáng tốt nhất cho căn phòng cũng như tạo thêm nét thẩm mỹ căn nhà.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt bằng đèn huỳnh quang hoặc tương đương cung cấp đủ ánh sáng cho căn hộ.
  • Hệ thống điện trong căn hộ sẽ đi chìm với thương hiệu dây điện Trần Phú, sử dụng ổ cắm Sino, Lioa hoặc các sản phẩm tương đương.
  • Phòng vệ sinh được trang bị đầy đủ những thiết bị vệ sinh cần thiết đến từ thương hiệu Inax hoặc tương đương mang tới cho gia chủ một không gian vệ sinh thiết yếu, phục vụ nhu cầu cơ bản của cơ thể con người.

nội thất the jade orchid

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho các bạn về nội thất căn hộ The Jade Orchid. Hi vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về căn hộ trong dự án này và đưa ra quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn mua nhà của mình.