SHOPHOUSE THE JADE ORCHID

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại vô cùng độc đáo, ngoài ra nó còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản quen thuộc trên thế giới, ởcác quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Đài Loan… Tuy nhiên đây là hình thức mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian gần đây nhưng nó đã chứng tỏ được sức hấp dẫn cũng như tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Đặc biệt phải nhắc tới dự án Shophouse The Jade Orchid đình đám nằm trong tổ hợp dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế – Chèm với đầy đủ các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại như chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse, vì thế nó biến nơi đây thành một khu shophouse đáng sở hữu bậc nhất tại khu vực.

Vị trí đắc địa và thiết kế đẳng cấp của Shophouse The Jade Orchid

Các căn Shophouse sở hữu vị trí mặt tiền thuận lợi, nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua lại, các căn sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh sinh lời hoặc cho thuê vô cùng tốt của loại hình shophouse.

Shophouse The Jade Orchid được xây dựng độc đáo với  2 tầng tách biệt , chính vì thế có thể sử dụng chúng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng kinh doanh: Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được tại dự án The Jade Orchid, Shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Cho thuê lại làm văn phòng: Chính vì lợi thế về lối thiết kế đẹp, lại sở hữu vị trí đẹp, mặt đường lớn, các căn shophouse luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn để kinh doanh, mở các văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

vị trí the jade orchid

 

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Shophouse The Jade Orchid

Shophouse The Jade Orchid mang đến những thuận lợi về di chuyển, đi lại giữa các khu cũng như với bên ngoài. Dự án được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm, hay giải trí vui chơi.

Ngoài ra khách hàng không thuộc trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thông thường các căn shophouse được chủ đầu tư ưu ái mở thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng để mang đến sự thuận tiện.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse The Jade Orchid có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Shophouse The Jade Orchid đang ngày càng được chủ đầu tư xây dựng hiện đại hơn và hoàn thiện hơn. Sự thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên luôn luôn được đảm bảo tại đây. Sẽ mang đến cho quý chủ nhân sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

shophouse the jade orchid