Ý tưởng thiết kế tạo nên sự thành công – The Jade Orchid

The Jade Orchid không chỉ là dự án được mong đợi khách hàng. Mà dự án còn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản hiện nay phía Tây Hà Nội. Vậy lý do gì khiến The Jade Orchid hấp dẫn các nhà đầu tư, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

4 lý do hấp dẫn của dự án The Jade Orchid 

Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Jade Orchid Garden chính là điều thu hút đầu tiên với mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể, dự án tọa lạc ở khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hiện tại, khu vực này đang được nhiều người có nhu cầu mua nhà ở hay thuê văn phòng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao và nhanh thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vị trí the Jade orchid

Xem thêm: Khám phá vị trí dự án Jade Orchid Garden Cổ Nhuế

Ngoài ra, vị trí The Jade Orchid thừa hưởng hạ tầng thuận tiện và đồng bộ từ khu đô thị Bắc Cổ Nhuế. Nên nếu khách hàng chọn tại đây thì liên kết vùng đến các khu vực khác nhanh và hiện đại. Mật độ xây dựng dự án thấp hứa hẹn mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi và riêng tư cho mọi đối tượng.

Tiện ích hiện đại

Tại dự án The Jade Orchid thì cộng đồng cư dân được trải nghiệm tiện ích hiện đại hàng đầu và khép kín. Các tiện ích như: trường học, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, ngân hàng,…Đặc biệt, với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm thì chủ đầu tư trang bị nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi, môi trường phân bổ cây xanh hợp lý như lá phổi xanh cho dự án.

Ngoài ra, khuôn viên có các khu sinh thái dành cho cư dân muốn tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Các phòng tập yoga, gym, mua sắm, ăn uống, siêu thị cao cấp sẽ đáp ứng yêu cầu của toàn bộ khách hàng 24/24. Đây cũng chính là lý do mà dự án thu hút các nhà đầu tư.

Đa dạng loại hình

Như đã nói từ đầu, dự án The Jade Orchid có rất nhiều loại hình khác nhau bao gồm: chung cư, liền kề, biệt thự, nhà phố – shophouse. Tức là các loại hình có thể kết hợp ở và kinh doanh.

Khi nhà đầu tư lựa chọn The Jade Orchid có thể hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê các đơn vị khác kinh doanh cũng là cách thu hồi và nhân đôi vốn hiệu quả cao nhất. Bởi lẽ, việc cho thuê văn phòng hiện nay đang được nhiều người áp dụng khi mức thuê cao, ít sửa chữa và không bị hao mòn tài sản.

Tính thanh khoản cao

Dự án thừa hưởng tại vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, phong cách thiết kế được nhiều người tôn vinh. Đặc biệt, hạ tầng cũng nhu cầu tìm nhà ở và thuê tại đây luôn xếp vào top cao. Chính vì thế dự án có tính thanh khoản cao giúp các nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn hay chuyển đổi các căn hộ đã đầu tư.