Sở hữu căn hộ đẹp – giá hợp lý tại The Matrix One

Dự án The Matrix One được đầu tư bởi Tập đoàn MIK Group, dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như giới đầu tư trong cả nước. Khu chung cư cao cấp tọa lạc ở phía Tây Nam của Thủ đô. Thật không ngoa, khi nói rằng nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa của sự phát triển, đem đến cuộc sống phồn vinh, văn minh và hiện đại dành cho mọi cư dân. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những căn hộ tại đây, vừa hiện đại sang trọng lại có giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều tài chính kinh tế của các hộ gia đình.

the-matrix-one

Phối cảnh The Matrix One

Thủ tục bàn giao căn hộ Chung cư The Matrix One

Khi quyết định mua căn hộ, khách hàng phải tìm hiểu nhiều thông tin trước khi xuống tiền, với The Matrix One chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục bàn giao căn hộ cho khách hàng trong đợt bàn giao căn hộ:

  1. Điều kiện giao nhận căn hộ Chung cư The Matrix One

Chung cư The Matrix One được bàn giao cho bên mua khi. Bên Bán phải xây dựng xong căn hộ theo thiết kế và Bên Mua phải đóng đủ tiền mua căn hộ và các khoản phí theo thỏa thuận.

  1. Bên Bán bàn giao căn hộ cho Bên Mua vào quý IV năm 2021
  2. Việc bàn giao căn hộ chung cư The Matrix One có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với thời gian quy định. Nhưng không được chậm quá 180 ngày, kể từ thời điểm đến hạn bàn giao căn hộ cho Bên Mua.

Bên Bán phải có văn bản thông báo cho Bên Mua biết lý do chậm bàn giao căn hộ.

  1. Trước ngày bàn giao căn hộ là 10 ngày. Bên chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One phải gửi văn bản thông báo cho Bên Mua về thời gian, địa điểm và thủ tục bàn giao căn hộ.

Nội thất căn hộ chung cư sang trọng và hiện đại The Matrix One

Nội thất chung cư The Matrix One sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng, tiện dụng và thông minh, phong cách sinh thái mang lại cuộc sống tươi mới, gần gũi với thiên nhiên:

  • Thiết kế các căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.
  • Tất cả các phòng đều có cửa sổ và khe thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.
  • Mật độ căn hộ trên 1 tầng được bố trí một cách cực kỳ hợp lý và thông minh, mang lại sự hiện đại cho quý khách hàng.
  • Nội thất sản phẩm khi bàn giao cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao được ghi rõ trong hợp đồng mua bán.

nội thất căn hộ The matrix one

Các căn hộ của dự án được bố trí tương ứng với các phòng chức năng. Đồng thời còn hợp với phong thủy của mỗi căn hộ, ngoài ra chủ đầu tư còn đầu tư tỉ mỉ cho các căn hộ những trang thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái và niềm tự hào cho chủ nhân khi sở hữu căn hộ. Là một sản phẩm căn hộ cao cấp được triển khai tâm huyết bởi Tập đoàn MIK Group với mong muốn kiến tạo nên những giá trị sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai chủ đầu tư đã chú trọng hoàn thiện nội thất đầy đủ các thiết bị hiện đại và sang trọng nhất cho quý khách hàng… giảm thiểu tối đa chi phí cho cư dân sau khi về sinh sống. Chi tiết tại: https://thematrixonehn.com