Thời điểm “vàng” mua căn hộ Aqua City Nova

Nếu bạn đang quan tâm tới dự án khu đô thị Aqua City Nova và đang tìm kiếm căn hộ ở đây thì thời điểm mua nhà rất quan trọng. Không phải ai cũng biết tới thời gian vàng để mua căn hộ chung cư. Bởi thời gian thích hợp bạn sẽ chọn được căn hộ đẹp, view hấp dẫn và giá ưu đãi. Thế nên, bài viết sau sẽ mách bạn thời điểm vàng chọn mua căn hộ Aqua City.

1. Mua chung cư vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Thời điểm tốt nhất người ta cho rằng nên mua dự án Aqua City Nova là vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch. Bởi trong quan niệm dân gian thì hai tháng này một là tháng tết thanh minh hay là tháng cô hồn. Những tháng này gắn với việc mua nhà, mua đất và chuyển nhượng thường kiêng kỵ.

Tháng 3 và tháng 7 âm lịch thời điểm vàng mua nhà đất, căn hộ

Đặc biệt là tháng 7 âm lịch người ta thường kiêng cữ các công việc to lớn như xây nhà, làm nhà, mua nhà. Những vấn đề liên quan tới tài sản lớn đều kiêng làm và tháng cô hồn. Bởi tháng này Diêm Vương mở cửa cho các vong hồn ra ngoài quấy phá con người. Nên việc trọng đại làm vào tháng này không tốt chút nào, dễ gặp xui xẻo.

Vì thế, các dự án bất động sản như mua bán nhà đất, chung cư, biệt thự,.. sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chẳng hạn như giảm 5% giá trị khi mua căn hộ, mua nhà tặng xe,… kích thích khách hàng mua nhà vào tháng kiêng kỵ. Nên đây thời thời điểm thích hợp để bạn chọn căn hộ lý tưởng cho các thành viên trong gia đình mà hợp với túi tiền.

2. Mua căn hộ Aqua City Nova vào mùa mưa

Nhiều người quan điểm mùa mưa gió bất lợi về mọi mắt. Thời tiết ảnh hưởng tới công trình xây dựng. Nên nhiều công trình suy giảm dẫn tới tâm lý e ngại không dám mua căn hộ, chung cư, nhà đất thời điểm này. Nên thời điểm này bạn có vay tiền để mua căn hộ cũng thuận lợi về nhiều mặt.

Mua căn hộ vào mùa mưa

Mua nhà mùa mưa bạn nhận được giá cả ưu đãi, chính sách hấp dẫn. Bạn dễ dàng thương lượng với nhà đầu tư giá cả căn hộ hơn. Đặc biệt, đi vào thời tiết mưa gió bạn kiểm tra được chất lượng căn nhà, chung cư, mảnh đất tốt hơn. Chẳng hạn về vấn đề giao thông, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng,… chính xác nhất.

Điều này giúp bạn lựa chọn được căn hộ chung cư đảm bảo điều kiện thời tiết. Bạn có thể kiểm tra công trình nhà vào mùa mưa như sau:

  • Khu vực dự án Aqua City có xảy ra tình trạng ngập úng không.
  • Giao thông xung quanh dự án thời tiết mưa gió có bị tắc nghẽn.
  • Hệ thống thoát nước căn hộ khu đô thị và xung quanh dự án có đảm bảo.

3. Mua căn hộ chung cư Aqua City Nova vào thời điểm cuối năm

Thị trường nhà đất, bất động sản luôn sôi động và nhộn nhịp thời điểm cuối năm. Nên nhiều dự án có nhu cầu mua bán, tăng giá vào dịp này. Thời điểm cuối năm chính là mùa bất động sản. Lúc này các nhà đầu tư sẽ đưa ra thị trường các dự án, căn hộ còn tồn lại. Các chính sách mua bán hấp dẫn và rõ ràng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tâm lý khách hàng luôn chọn thời điểm sát tết để chi tiền mua chung cư. Nên thị trường bất động sản thời điểm cuối năm sôi nổi hơn các mùa khác. Cuối năm chính là thời điểm vàng cho bạn mua căn hộ chung cư, nhà đất với giá cả hấp dẫn. Những chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng,… sẽ được thực hiện.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn chọn căn hộ chung cư hướng view đẹp, chất lượng, nội thất cao cấp, tiện ích và cơ sở hạ tầng cao cấp,…

4. Mua nhà đất, căn hộ chung cư khi thị trường bất động sản vào giai đoạn phục hồi

Giai đoạn phục hồi của thị trường bất động sản giúp bạn lựa chọn được căn hộ giá tốt. Bởi thị trường bất động sản luôn có các giai đoạn phục hồi – sốt nóng – hạ nhiệt và đóng băng. Mỗi giai đoạn sẽ phù thuộc vào tình hình bối cảnh kinh tế địa phương. Vì thế, bạn cần bám sát thị trường bất động sản xem danh sách dự án Novaland để chọn cơ hội mua căn chung cư Aqua City đẳng cấp.

Qua bài viết bạn biết được các thời điểm vàng để mua căn hộ Aqua City Nova. Danh sách dự án Novaland đều là các dự án cao cấp, tiện ích và vị trí thuận lợi. Hãy tìm tới các dự án của Novaland thời điểm tốt nhất để sở hữu căn chung cư nhé