Tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid như thế nào?

Dự án The Jade Orchid là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Bắc Cổ Nhuế và Phạm Văn Đồng. Đây là dự án có tầm cỡ quy mô rất lớn nên đang thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng. Điều khách hàng quan tâm nhất là tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án The Jade Orchid là đơn vị nào?

Dự án The Jade Orchid là được xem là một trong số những dự án tổ hợp căn hộ cao cấp ở khu vực Bắc Từ Liêm đang được thi công. Dự án nằm trong các ô đất A3-HH5-1, A3-HH5-2, A3-NO2-1, A3-NO2-2, A3-NO3-1, A3-NO4-1 thuộc khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm thuộc phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Dự án The Jade Orchid được thực hiện đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Dược phẩm VimeDimex – Thương hiệu bất động sản là Vimefulland. Đây là một trong những chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín lớn trên thị trường bất động sản miền Bắc nước ta.

chủ đầu tư vimefulland

 

 

Tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid ra sao?

Với nền tảng kinh nghiệm vốn có hoạt động xuyên suốt trong lĩnh vực y dược kết hợp với tiềm lực về mặt tài chính lớn mạnh, VimeDimex đang ngày càng khẳng định mình với khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trên cơ sở uy tín của mình, Vimefulland đang thực hiện khâu đột phá trong lĩnh vực tài chính và đầu tư bất động sản. Đây là lý do khiến cho khách hàng quan tâm và chú ý đặc biệt đến dự án The Jade Orchid.

Vimefulland là chủ đầu tư mang lại tại các dự án được khách hàng đánh giá rất cao. Việc thực hiện tiến độ xây dựng dự án được diễn ra liên tục, bám sát theo kế hoạch xây dựng dự án The Jade Orchid đặt ra.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, các chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Điều đó sẽ giúp cho Vimefulland đứng vững trên thị trường đầu tư bất động sản. Vì thế, hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự liền kề… được triển khai mạnh mẽ và bàn giao đúng thời gian cho khách hàng.

Một số dự án chung cư cao cấp, khu nhà ở cao tầng, nhà phố được chủ đầu tư Vimefulland thực hiện phải kể đến như: Dự án Belleville, dự án The Emerald, dự án Citilight… Đây đều là dự án có quy mô lớn đã được triển khai thực hiện và mang đến thành công rực rỡ. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm chọn mua căn hộ tại dự án The Jade Orchid.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiềm lực chủ đầu tư The Jade Orchid. Nếu khách hàng và bạn đọc cần thêm các thông tin khác về dự án The Jade Orchid có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916 679 555 ngay nhé.