Tiến độ xây dựng The Jade Orchid

The Jade Orchid là dự án khu chung cư cao cấp ở Cổ Nhuế được nhiều người đặc biệt quan tâm. Theo dự kiến sau khi hoàn thành dự án thì khu chung cư này sẽ trở thành khu đô thị sầm uất và thú hút nhiều người dân sinh sống. Vậy cho đến thời điểm hiện tại thì tiến độ xây dựng The Jade Orchid đến đâu? Cùng tìm hiểu xem dự án này đang ở trong giai đoạn nào rồi nhé.

Thông tin về dự án The Jade Orchid

The Jade Orchid được biết đến là dự án thứ hai của Vimefulland sau sự thành công của dự án chung cư trước đó. Dự án được đánh giá cao bởi vì tọa lạc tại vị trí đặc biệt, xung quanh là các trung tâm thương mại lớn cùng cận kề các địa điểm quan trọng như sân bay, trường đại học, bệnh viện…

Ưu điểm của dự án này còn nằm ở những tiện ích mang lại cho người dân cư sinh sống tại đây. Một không gian sinh sống xanh, sạch, đẹp được hướng đến tại dự án lần này. Hệ thống tiện ích nội lại vô cùng đa dạng và phong phú: bể bơi, nhà trẻ, phòng gym, rạp phim đều có đầy đủ.

Khu chung cư cũng cung cấp đa dạng hệ thống phòng ốc cho bạn lựa chọn, bất kể là nhu cầu sinh sống, làm việc hay vì mục đích khác.

the jade orchid

 

Tiến độ xây dựng The Jade Orchid đang trong giai đoạn nào?

Vấn đề nhiều người thực sự quan tâm là hiện tại tiến độ của dự án này như thế nào rồi. Vài thông tin cho biết thì hiện nay dự án vẫn đang còn trong giai đoạn hoàn thành. Khu chung cư đã được lên kế hoạch thiết kế rõ ràng các loại căn hộ, đó là những căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ:

Thiết kế nội thất căn hộ tại dự án vẫn đang được cập nhật đầy đủ

– Căn hộ gồm có 2 phòng ngủ với diện tích từ 60 đến 70 m2.

– Căn hộ gồm có 3 phòng ngủ với diện tích từ 95 đến 115 m2.

– Căn hộ gồm có 4 phòng ngủ với diện tích từ 120 m2.

Phần thiết kế nội thất bên trong các căn hộ vẫn đang được cập nhật. Điểm chung là các căn hộ đều gồm có:

– 2 logia được thiết kế có ánh sáng chiếu vào tự nhiên.

– 1 phòng bếp lớn được thiết kế đủ không gian để sinh hoạt.

– Phần ban công bên ngoài có diện tích khá lớn, đủ để bạn bày trí bàn trà hay trồng cây cảnh.

Thiết kế nội thất The Jade Orchid cụ thể trong các căn phòng của khu chung cư cao cấp vẫn chưa cập nhật thông tin cụ thể. Thông tin chung về thiết kế thi công nội thất trong căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ đảm bảo đầy đủ tiện nghi đem đến nhiều tiện ích

– Sàn nhà lát gạch đá.

– Tường và trần sẽ được sơn nước chất lượng cao.

– Cửa sẽ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp.

– Bếp được xây và ốp gạch đá granite.

– Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ.

Trên đây chỉ là những thông tin sơ bộ về tiến độ của dự án The Jade Orchid. Về thông tin giá cả thanh toán vẫn chưa được cập nhật thông tin chính thức, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo qua các chương trình mua căn hộ trả góp và tiến độ thanh toán căn hộ theo quy định. Sẽ có các chính sách mua bán phù hợp với từng đối tượng khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu thêm để được biết cụ thể nhé.

Trên đây chính là các thông tin chính về tiến độ xây dựng The Jade Orchid, các bạn có thể liên hệ đến phòng bán hàng để được tư vấn đầy đủ mọi thông tin liên quan.